Son môi dễ thương giá rẻ KKW dịu dàng không thể bỏ qua.

Hỗ trợ đặt hàng
0988 427 047 Mã SP: KKQ001
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mã SP
KKQ001
Tình trạng
Còn hàng

Theo những thông tin rò rỉ trên internet cho thấy, hai chị em Kylie Jenner và người chị nổi tiếng Kim Kardashian đã bắt tay vào chiến dịch quảng bá cho dòng son mới từ những ngày đầu tháng tư. Trong đoạn clip hơn 30 giây được đăng tải trên Instagram, Kylie và chị cùng để tóc đen thẳng, trang điểm theo phong cách da nâu căng bóng với môi nude đầy đặn. Tên của sản phẩm được tiết lộ ngay những giây mở đầu là KKW x Kylie. Chưa đầy nửa ngày sau đó, video đã thu hút hơn bốn triệu lượt view.

Dòng Sản Phẩm Son Môi này nhanh chóng được giới trẻ yêu thích và sử dụng rộng rãi với những tone màu rất xinh và hút mắt.

Chuyên Son Môi đã kịp thời cập nhật dòng son KKW trên đây để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khá nhiều chị em phụ nữ, vui lòng để lại thông tin bên dưới form Mua Hàng để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất, bạn nhé.

 

Cập Nhật một số hình ảnh mới nhất của son KKW.

Son môi dễ thương giá rẻ KKW mới nhất, hình ảnh 1 Son môi dễ thương giá rẻ KKW mới nhất, hình ảnh 2 Son môi dễ thương giá rẻ KKW mới nhất, hình ảnh 3 Son môi dễ thương giá rẻ KKW mới nhất, hình ảnh 4 Son môi dễ thương giá rẻ KKW mới nhất, hình ảnh 5 Son môi dễ thương giá rẻ KKW mới nhất, hình ảnh 6 Son môi dễ thương giá rẻ KKW mới nhất, hình ảnh 7

 

GIÁ BÁN son môi dễ thương giá rẻ :

  • Bán Sỉ : Set 6 cây giá 960k.  Bán Lẻ : giá 160k/ cây.
  • Bán Sỉ : Set 12 cây giá : 2 160k.  Bán Lẻ : giá 180k/ cây.

 

HOTLINE: 0988 427 047 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

TÓM TẮT SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Son môi dễ thương giá rẻ KKW dịu dàng không thể bỏ qua.

Mô tả:

Mã SP: KKQ001

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng